Báo Dân Trí: Nutri Ancan trao 200.000 suất quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc

Từ ngày 12/7, nhãn hàng Nutri Ancan thuộc Tập đoàn Triso Group đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ người bệnh ung thư - Ngày mai tươi sáng phát động chương trình Ngày mai tươi sáng, trao tặng 200.000 phần quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc.

Vài thập kỷ trở lại đây, ung thư trở thành vấn đề "nóng" của toàn thế giới với tỷ lệ mắc và tử vong tăng cao liên tục. Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng chỉ cần sụt 5% cân nặng là đã rút ngắn 1/3 thời gian sống của người bệnh. Và tại Việt Nam, theo thống kê của Bộ y tế, mỗi năm có hơn 80% người bệnh ung thư tử vong vì bị sụt cân. Đa số người bệnh chỉ tập trung vào điều trị mà chưa chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để nâng cao thể trạng khi căn bệnh diễn ra.

Hiểu được điều đó, là một thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Nutri Ancan đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ người bệnh ung thư Vì ngày mai tươi sáng phát động chương trình Ngày mai tươi sáng, trao tặng 200.000 suất quà (tương đương 200.000 hộp Nutri Ancan) cho người bệnh ung thư trên toàn quốc.

Nutri Ancan trao 200.000 suất quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc - 1

Nutri Ancan trao tặng 200.000 suất quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc.

Thông qua chương trình, ngoài hy vọng người bệnh có thể cung cấp đủ dinh dưỡng mỗi ngày để có sức khỏe theo được hết các liệu pháp điều trị ung thư nặng nề, đây còn là hoạt động cộng đồng mang tính nhân văn, là sự cổ vũ tinh thần giúp người bệnh có niềm tin, nghị lực sống và đặc biệt là cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng, để thấy mình không hề đơn độc trong cuộc chiến cam go này.

Nutri Ancan trao 200.000 suất quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc - 2

100 suất quà đầu tiên được Nutri Ancan trao tại bệnh viện K Tân Triều.

Ngày 12/07, tại chương trình trao tặng 100 phần quà đầu tiên cho người bệnh ung thư tại Bệnh viện K Tân Triều, ông Nguyễn Bá Tĩnh, Phó Giám đốc Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng chia sẻ: "Ngày mai tươi sáng là chương trình vô cùng ý nghĩa ngoài mong muốn nâng cao dinh dưỡng, tăng cường thể trạng cho người bệnh ung thư mà qua đó còn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ tới người bệnh của Nutri Ancan và Quỹ Ngày mai tươi sáng luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhãn hàng để trao 200.000 suất quà tới tay người bệnh ung thư".

Nutri Ancan trao 200.000 suất quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc - 3

Ông Nguyễn Bá Tĩnh - Phó Giám đốc Quỹ Ngày mai tươi sáng.

Đăng ký ngay để nhận quà miễn phí từ chương trình "Ngày Mai Tươi Sáng" tại http://ngaymaituoisang.triso.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 0866.218.788 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nutri Ancan - Nutri Ancan là thực phẩm thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam, với thành phần Beta Glucan (thành phần có trong nấm Agaricus Blazei Murill) kết hợp với gạo lứt huyết rồng nảy mầm và các loại hạt như: Đậu đen, đậu đỏ, đậu Hà Lan, mè đen, hạt kê tuân thủ theo nguyên lý âm dương của thực dưỡng Ohsawa giúp người ăn thực dưỡng, ăn chay, người già, người ốm, người thể trạng kém hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện sức khỏe.

Chi tiết xem tại: Nutri Ancan trao 200.000 suất quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc

Bài viết liên quan

scrolltop