Triso Group và CBNV chung tay ủng hộ, đồng hành cùng Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Chiều ngày 14/06/2021, tại Nhà khách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc toàn dân chung tay ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19, đại diện tập đoàn Triso Group - Doanh nhân văn hóa Trần Đức Minh đã trao số tiền ủng hộ 75.200.000 đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng hành cùng Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành và toàn dân đang chung tay đối phó với đại dịch đang có diễn biến phức tạp trên toàn cầu, với mong muốn những liều thuốc vaccine phục vụ công tác chủng ngừa Covid-19 đến được sớm nhất với người dân, Triso Group đã đóng góp vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 của Chính phủ vừa chính thức được thành lập.

Là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Triso Group thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với mỗi người. Hoạt động này là tấm lòng của toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Triso Group, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết của dân tộc Việt Nam trước khó khăn dịch bệnh.

Để toàn bộ người dân đều được tiêm vaccine phòng, chống Covid-19, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Triso Group đã hưởng ứng nhiệt liệt lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vaccine của Thủ tướng Chính phủ. Con số huy động được trong Lễ chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 vào ngày 09/06/2021 tại tầng 1 trụ sở chính Triso Group cho thấy tình cảm, tấm lòng, tinh thần trách nhiệm cao cả “mình vì mọi người, mọi người vì mình” giúp đất nước thực hiện thành công mục tiêu tạo miễn dịch cộng đồng, đẩy lùi, chiến thắng dịch COVID-19 của toàn bộ con người Triso.

Song song với hoạt động kinh doanh, Triso Group luôn dành kinh phí hướng tới các hoạt động cộng đồng, góp phần lan tỏa thông điệp phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội, vì sự phát triển của đất nước. Quyết định chung tay ủng hộ, đóng góp vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 chính là sự nối tiếp truyền thống văn hóa đoàn kết, yêu thương, chia sẻ của Triso.

Bên cạnh đó, Triso Group cũng đã thực hiện tốt chiến lược chủ động đi đầu chung tay cùng Chính phủ và các ngành, các cấp trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty và khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ chung tay ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 của Triso Group:

Báo Doanh nghiệp & Thương hiệu đưa tin: http://doanhnghiepthuonghieu.vn/triso-group-dong-hanh-cung-quy-vaccine-phong-chong-covid-19-p31839.html?fbclid=IwAR2djzq20AeDUuvgfR6GN8Im_pczQ86sJ-yiu5BfoYRwVZkhxjzVk9S9qf4 

 

Bài viết liên quan

scrolltop