TIN NỔI BẬT

Báo Dân Trí: Nutri Ancan trao 200.000 suất quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc

Từ ngày 12/7, nhãn hàng Nutri Ancan thuộc Tập đoàn Triso Group đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ người bệnh ung thư - Ngày mai tươi sáng phát động chương trình Ngày mai tươi sáng, trao tặng 200.000 phần quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc.

Xem thêm

Triso Group dành tặng 200.000 suất quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc

Giữa tâm đại dịch Covid - 19 đang hoành hành, ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu nhưng ở đâu đó xung quanh chúng ta vẫn có những “TẤM LÒNG VÀNG”. Từ tháng 07-9/2021 tập đoàn Triso Group đã chi gần 100 tỷ đồng cho một hoạt động từ thiện mang tên “Ngày Mai Tươi Sáng”.

Afamily đưa tin: Dân tình xôn xao rủ nhau săn phiếu quà tặng 990.000VNĐ từ TRISO GROUP

Mấy ngày nay, người tiêu dùng trên cả nước đang rủ nhau săn phiếu quà tặng lên tới 990.000VNĐ từ Triso Group nhân dịp 9 năm thương hiệu Ancan đồng hành cùng với người bệnh U bướu.

Báo Sức Khỏe Đời Sống đưa tin: 9 năm đồng hành - 99 tỷ tri ân

Triso Group đã chi 99 tỷ đồng tri ân tới khách hàng thân thiết chào mừng Kỷ niệm 9 năm thành lập nhãn hàng Ancan

Triso Group và CBNV chung tay ủng hộ, đồng hành cùng Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Chiều ngày 14/06/2021, tại Nhà khách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc toàn dân chung tay ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19, đại diện tập đoàn Triso Group cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao số tiền ủng hộ 75.200.000 đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19.

Triso Group khôi phục và phát triển sản phẩm từ cây Sâm Báo

Sâm Báo là loài sâm đặc hữu của xứ Thanh. Từng là cây sâm quý được cung tiến vua quan thời nhà Hồ, cây Sâm Báo đã được Công ty Cổ phần Dược liệu Triệu Sơn (trực thuộc Triso Group) khôi phục và phát triển mạnh mẽ tại vùng đất Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

Hành trình tìm cây sâm quý trên núi Báo

Suốt 5 năm ròng tìm cây Sâm Báo từng được tiến cho vua Hồ chúa Trịnh, ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Triso Group tưởng chừng vô vọng, nhưng may mắn ông Minh đã tìm được giống Sâm Báo thuần chủng để nhân giống, phát triển cây trồng, làm giàu cho quê hương.

Sâm Báo – Đại Việt đệ nhất danh Sâm

Trong dòng chảy lịch sử của dân tộc, Thanh Hóa là vùng đất của nhiều triều đại quân chủ phong kiến; là đất “thang mộc” của các bậc quân vương vua Hồ, chúa Trịnh. Đây còn là mảnh đất với nhiều sản vật quý hiếm. Trong số ấy có thể kể đến sản vật Sâm Báo dùng để “dâng vua, tiến chúa” ở huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

scrolltop