Triso Group dành tặng 200.000 suất quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc

Giữa tâm đại dịch Covid - 19 đang hoành hành, ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu nhưng ở đâu đó xung quanh chúng ta vẫn có những “TẤM LÒNG VÀNG”. Từ tháng 07-9/2021 tập đoàn Triso Group đã chi gần 100 tỷ đồng cho một hoạt động từ thiện mang tên “Ngày Mai Tươi Sáng”.

Ngày mai tươi sáng - Chương trình từ thiện đến từ TÂM

Chương trình “Ngày Mai Tươi Sáng” là một trong những hoạt động từ thiện của tập đoàn Triso Group nhằm đồng hành cùng người bệnh ung thư Việt Nam, góp phần tiếp thêm ý chí, nghị lực để viết tiếp niềm tin sống cho bệnh nhân ung thư.

Được biết, đại sứ chương trình “Ngày Mai Tươi Sáng” là Đặng Trần Thủy Tiên - Hoa Khôi truyền cảm hứng Đại học Ngoại Thương. Đồng hành cùng chương trình là “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng” bệnh viện K và GS.TS. Nguyễn Bá Đức - Phó Chủ tịch hội Ung Thư Việt Nam, Nguyên Giám đốc bệnh viện K Trung Ương. 

Triso Group trao tặng 200.000 phần quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc

Thấu hiểu những khó khăn mà người bệnh ung thư đang mắc phải, nhãn hàng Nutri Ancan (tập đoàn Triso Group) mong muốn góp một phần nào đó được tiếp sức cho người bệnh, đặc biệt là những người bệnh ung thư. Hiện tại, Triso Group đang phát động và tiến hành phối hợp cùng với “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày Mai Tươi Sáng” tặng 200.000 suất quà cho tất cả người bệnh ung thư trên toàn quốc.

200.000 suất quà được trao tặng trong chương trình “Ngày mai tươi sáng” tương đương với 200.000 hộp sản phẩm thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan. Mỗi suất quà trị giá 490.000 VNĐ với tổng giá trị quà tặng chương trình lên đến 98 tỷ đồng. 

Triso Group - Doanh nghiệp luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng 

Triso Group thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện hướng đến cộng đồng và nổi bật trong năm nay là chương trình từ thiện “Ngày Mai Tươi Sáng”. Được biết Triso Group là doanh nghiệp chuyên quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thảo dược, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, u bướu, tăng cường sức khỏe như: Nutri Ancan, Ancan, Ancan Fucoidan, An giáp, An nữ, Curna, Sâm báo,... Đặc biệt, trong đó có dòng sản phẩm thực dưỡng miễn dịch - Nutri Ancan. Đây là dòng sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu hàng ngày, tăng cường sức đề kháng (hệ miễn dịch) cho người mới ốm dậy, người ốm nặng, người đang điều trị Tây y, người suy kiệt sức khỏe. 

Thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan - 200.000 suất quà được trao tặng cho người bệnh ung thư Việt Nam

Là dòng sản phẩm giúp bổ sung nguồn đạm thực vật cần thiết cho cơ thể, Nutri Ancan chính là giải pháp dinh dưỡng hàng đầu cho người bệnh ung thư, giúp người bệnh sớm phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Sản phẩm này được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là những người bệnh ung thư, cần có chế độ ăn uống riêng biệt.

Để lan tỏa rộng rãi chương trình từ thiện này, tập đoàn Triso Group đã phối hợp đồng hành với các đơn vị pháp lý và truyền thông như: “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng” bệnh viện K, kênh Phòng chống giảm nhẹ thiên tai, hiểm họa, phục vụ cộng đồng (VTC14) là đơn vị truyền thông. Vào 9h sáng thứ 7 ngày 17/07/2021, lễ phát động chương trình từ thiện “Ngày Mai Tươi Sáng” sẽ được phát sóng trực tiếp và livestream trên hai nền tảng youtube và fanpage kênh VTC14.

Chương trình từ thiện này được công ty Triso Group chia thành nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu được bắt đầu từ ngày 12/07/2021, Triso Group đã trao tặng 100 xuất quà đầu tiên cho bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K3 cơ sở Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Sau đó, quà tặng sẽ được gửi đến tận nơi cho tất cả các bệnh nhân ung thư trên toàn quốc. Dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào 30/09/2021. 

Ông Đặng Danh Ngọc - Đại diện tập đoàn Triso Group trao tặng 100 suất quà cho bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Ông Đặng Danh Ngọc - Đại diện tập đoàn Triso Group chia sẻ: “Triso Group mong muốn tất cả những người bệnh ung thư trong cả nước đều nhận được quà, chúng tôi sẽ gửi quà tặng đến tận nơi và ship quà miễn phí cho người bệnh. Bởi điều làm cho những người làm nghề dược chúng tôi cảm thấy vui nhất chính là nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của những người bệnh”.

Thông tin chi tiết về chương trình “Ngày mai tươi sáng”: http://ngaymaituoisang.triso.vn/.

Báo Sức khỏe đời sống đưa tin về chương trình: https://suckhoedoisong.vn/gan-100-ty-dong-trao-tang-nguoi-benh-ung-thu--n197328.html

Bài viết liên quan

scrolltop