BÁO CHÍ

Báo Dân Trí: Nutri Ancan trao 200.000 suất quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc

Từ ngày 12/7, nhãn hàng Nutri Ancan thuộc Tập đoàn Triso Group đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ người bệnh ung thư - Ngày mai tươi sáng phát động chương trình Ngày mai tươi sáng, trao tặng 200.000 phần quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc.

Xem thêm

Triso Group dành tặng 200.000 suất quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc

Giữa tâm đại dịch Covid - 19 đang hoành hành, ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu nhưng ở đâu đó xung quanh chúng ta vẫn có những “TẤM LÒNG VÀNG”. Từ tháng 07-9/2021 tập đoàn Triso Group đã chi gần 100 tỷ đồng cho một hoạt động từ thiện mang tên “Ngày Mai Tươi Sáng”.

Afamily đưa tin: Dân tình xôn xao rủ nhau săn phiếu quà tặng 990.000VNĐ từ TRISO GROUP

Mấy ngày nay, người tiêu dùng trên cả nước đang rủ nhau săn phiếu quà tặng lên tới 990.000VNĐ từ Triso Group nhân dịp 9 năm thương hiệu Ancan đồng hành cùng với người bệnh U bướu.

Báo Sức Khỏe Đời Sống đưa tin: 9 năm đồng hành - 99 tỷ tri ân

Triso Group đã chi 99 tỷ đồng tri ân tới khách hàng thân thiết chào mừng Kỷ niệm 9 năm thành lập nhãn hàng Ancan

Triso Group vinh dự nhận giải Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2020

Triso Group đã được ghi nhận từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng trong Lễ trao giải “Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân Tiêu biểu 2020”.

Triso đầu tư dược liệu vàng "Dâng Vua Tiến Chúa"

Hiện, “dược liệu vàng” này đã và đang được Thanh Hóa ứng dụng khoa học công nghệ để xây dựng mô hình sản xuất với tên gọi “Sâm Báo” theo GACP-WHO gắn với chuỗi giá trị mang lại hiệu quả kinh tế cao…

Báo Dân Trí có bài viết: Bí quyết sống khoẻ sau hoá - xạ trị cùng Fucoidan

Hợp chất Fucoidan được đánh giá cao trong việc hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ do hóa-xạ trị gây ra.

Báo Việt Nam Net có bài: Bí quyết chăm sóc sức khỏe cùng thực dưỡng miễn dịch

Thực dưỡng miễn dịch - xu hướng mới trong nâng cao bảo vệ sức khỏe con người. Với xã hội phát triển, vấn đề ăn uống không chỉ đơn thuần là cung cấp dinh dưỡng mà còn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa được bệnh tật.

scrolltop