BÁO CHÍ

Triso đầu tư dược liệu vàng "Dâng Vua Tiến Chúa"

Hiện, “dược liệu vàng” này đã và đang được Thanh Hóa ứng dụng khoa học công nghệ để xây dựng mô hình sản xuất với tên gọi “Sâm Báo” theo GACP-WHO gắn với chuỗi giá trị mang lại hiệu quả kinh tế cao…

Xem thêm

Báo Phật Giáo có bài: MC Hạnh Phúc tiết lộ bí quyết chăm sóc sức khỏe theo thực dưỡng miễn dịch

MC Hạnh Phúc là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua hai chương trình VTV - Chuyển động 24h và Cặp lá yêu thương. Anh cảm thấy may mắn khi biết đến và ăn theo chế độ thực dưỡng miễn dịch, giúp sức khỏe anh hiện tại được đảm bảo để có cơ hội lan tỏa hạnh phúc tới cộng đồng.

Báo Dân Trí có bài viết: Bí quyết sống khoẻ sau hoá - xạ trị cùng Fucoidan

Hợp chất Fucoidan được đánh giá cao trong việc hỗ trợ làm giảm tác dụng phụ do hóa-xạ trị gây ra.

Báo Việt Nam Net có bài: Bí quyết chăm sóc sức khỏe cùng thực dưỡng miễn dịch

Thực dưỡng miễn dịch - xu hướng mới trong nâng cao bảo vệ sức khỏe con người. Với xã hội phát triển, vấn đề ăn uống không chỉ đơn thuần là cung cấp dinh dưỡng mà còn giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa được bệnh tật.

Shoha có bài viết: "Hợp tác Việt-Nhật trong sản xuất Fucoidan giúp giảm tác hại do hóa trị, xạ trị"

Hợp tác song phương Việt-Nhật trong sản xuất Fucoidan giúp hỗ trợ giảm tác hại hóa trị, xạ trị, tăng cường sức đề kháng với dòng sản phẩm cao cấp TPBVSK Ancan Fucoidan 1500mg.

Báo Gia đình và Xã hội: Đau đáu với tình trạng "chảy máu dược liệu"

GiadinhNet - Ông Trần Đức Minh - Chủ tịch HĐQT TRISO Group - rất tâm đắc với việc tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt bằng chính nguồn thảo dược phong phú trong nước.

Zing.vn có bài viết: "AnCan - Giải pháp tổng hợp thảo dược cho bệnh nhân u bướu"

Báo Zing có bài viết nói về sản phẩm Ancan của công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn, theo đó sản phẩm Ancan được bào chế từ các thảo dược tự nhiên quý có tác dụng hỗ trợ điều trị tiêu u bướu.

Báo Dân Trí: "AnCan - Phương thức cổ truyền phòng ngừa ung thư"

Theo nghiên cứu mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ung thư là căn bệnh gây tử vong hàng đầu, tới năm 2020, số ca mắc mới sẽ tăng lên 15 triệu/năm. Việt Nam là một trong những quốc gia có tỉ lệ mắc mới ung thư cao nhất toàn cầu.

scrolltop