Triso Group chuyển giao công nghệ sản xuất trọn gói thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm dược liệu.

Với lợi thế kinh nghiệm sản xuất, tư vấn, chuyển giao công nghệ cùng với đội ngũ các chuyên gia là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sản xuất, tư vấn trong lĩnh vực TPCN.

Các sản phẩm Thực phẩm chức năng và mỹ phẩm của chúng tôi được kiểm nghiệm chất lượng và được Bộ Y tế cấp chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất.

Hiện nay, TRISO đã và đang hợp tác sản xuất TPCN theo đơn đặt hàng thương hiệu riêng của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển để từng bước khẳng định vai trò và vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chức năng, mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe của toàn cộng đồng.

6 Lý do lựa chọn đơn vị sản xuất Triso Group:

1. Triso Group luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tuân thủ quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Nhà máy sản xuất của TRISO đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất TPCN GMP, tiêu chuẩn ISO 22000.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng là ưu tiên số một của Triso Group. Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, giàu nhiệt huyết, Triso Group sẽ hỗ trợ, support đối tác khách hàng 24/7 xuyên suốt trong quá trình hợp tác.

3. Đội ngũ nhân sự hàng đầu

Triso Group có hội đồng cố vấn là các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Y dược, Kinh tế, Khoa học lịch sử… Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, liên tục trau dồi, nâng cao chuyên môn để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

4. Đa dạng dịch vụ gia công

Triso Group cung cấp các giải pháp gia công trọn gói đa dạng: thực phẩm bảo vệ sức khỏe. thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm… Sản phẩm đa dạng các loại bào chế: viên nang, viên nén, viên sủi, dạng bột, dạng cốm, dạng lỏng, siro… để phục vụ nhu cầu đa dạng của đối tác, khách hàng.

5. Hỗ trợ trọn gói cho đối tác

Quy trình chuyển giao công nghệ trọn gói tại TRISO GROUP:

- Hỗ trợ xây dựng công thức độc quyền

- Hỗ trợ thiết kế logo, bao bì sản phẩm

- Gia công sản phẩm

- Hoàn thiện các thủ tục và giấy phép ngành thực phẩm

- Hỗ trợ quảng bá thông tin sản phẩm

6. Chi phí tối ưu

Triso Group nỗ lực để tối ưu hóa chi phí sản xuất và không ngừng cải tiến chất lượng sản xuất nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng.

scrolltop