Báo SEATIMES: "Hàng triệu Đô miễn phí phòng ngừa ung thư cho người Việt Nam"

Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới WHO năm 2015, Việt Nam là Quốc gia đứng thứ 78 trên 172 về tỷ lệ tử vong do Ung thư hàng năm.

Số liệu của Hội thảo Ung bướu quốc gia lần thứ VII đưa ra năm 2013 cho biết, mỗi năm Việt Nam có 150.000 ca mắc mới ung thư; mỗi ngày Việt Nam có 205 người chết vì Ung thư, con số này gấp 6 lần số người chết vì tai nạn giao thông, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh.

Trong thời gian qua chứng kiến cộng đồng nhiều người ra đi vì ung thư trong đó có cả những chính trị gia, nghệ sỹ, người nổi tiếng... Doanh nhân văn hoá Trần Đức Minh - Chủ tịch Triso Group, chia sẻ ông sẵn sàng chi hàng triệu Đô để hỗ trợ cộng đồng phòng chống ung thư.

PV: Xin ông cho biết lý do nào mà ông lại đầu tư vào việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phòng ngừa ung thư?

Ông Trần Đức Minh: “Bản thân trong gia đình có ông ngoại và bác ruột tôi cũng mất vì ung thư. Hiện nay ung thư được coi là hiểm hoạ lớn nhất của thế kỷ 21, nó không loại trừ bất cứ một ai. Hầu như mọi người chỉ tìm đến biện pháp chữa trị ung thư khi đã quá muộn. Chính vì vậy tôi muốn góp phần xoa dịu nỗi đau này cho nhân loại bằng việc sử dụng thường xuyên các chế phẩm từ thảo dược quý thiên nhiên.”

PV: Chúng tôi được biết Ancan đã được khách hàng tin dùng gần 10 năm nay, ông có thể cho biết điểm độc đáo nổi trội của sản phẩm này?

Ông Trần Đức Minh: Sản phẩm Ancan là một bài thuốc Nam được kế thừa từ Bài thuốc quý của Thiền sư Tuệ Tĩnh đã được các nhà khoa học của Triso nghiên cứu, phát triển thành sản phẩm hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và được đánh giá là Bước đột phá của nền Y học Cổ truyền Việt Nam trong phòng ngừa Ung thư. Sản phẩm được chiết xuất từ nguồn thảo dược quý được Triso đầu tư nuôi trồng theo tiêu chuẩn sạch như: Curcumin (nghệ vàng), linh chi, xạ đen, trà xanh, rau má, thông đỏ... có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa ung thư toàn diện, hơn nữa còn hỗ trợ điều trị hiệu quả cho bệnh nhân đang điều trị ung thư. Đến nay sản phẩm được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, trong đó có cả những thị trường khó tính như: Mỹ, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia...

Ảnh Khách hàng từ Mỹ lặn lội đến Việt Nam tìm mua Ancan

Khách hàng từ Mỹ lặn lội đến Việt Nam tìm mua Ancan.

PV: Được biết trong nhiều năm qua Triso đã có những công việc thiết thực giúp cộng đồng phòng tránh hiểm hoạ ung thư, ông có thể chia sẻ cụ thể về chương trình hỗ trợ cộng đồng mà Triso đang tiến hành?

Ông Trần Đức Minh: Chứng kiến nhiều người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang đương đầu với căn bệnh ung thư, Triso đã và đang thực hiện chương trình từ thiện “Triso Tri ân cuộc sống” đã và sẽ tài trợ hàng triệu Đô bằng sản phẩm Ancan dành tặng cho người nghèo mắc bệnh ung thư. Những bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn là đối tượng được tài trợ sản phẩm. Chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Chương trình từ thiện "Tri ân cuộc sống" tại Bệnh viện huyết học truyền máu Trung ương 2015.

 

Xem chi tiết trên báo Seatimes tại: http://seatimes.com.vn/hang-trieu-do-mien-phi-phong-ngua-ung-thu-cho-nguoi-viet-nam-n100467.html 

Bài viết liên quan

scrolltop