Triso Group trao tặng 200.000 suất quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc

Từ ngày 12/07/2021 tập đoàn Triso Group đã chi gần 100 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện mang tên “Ngày Mai Tươi Sáng” dành tặng cho tất cả người bệnh ung thư Việt Nam. Giữa tâm đại dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thì đây là một hoạt động thiện nguyện đến từ Tâm hay chỉ là chiêu trò của doanh nghiệp?

Những điều bạn chưa biết về chương trình từ thiện “Ngày Mai Tươi Sáng”

Chương trình từ thiện “Ngày Mai Tươi Sáng” được công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) phối hợp với “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng” của bệnh viện K và được truyền thông bởi Kênh Phòng chống giảm nhẹ thiên tai, hiểm họa, phục vụ cộng đồng (VTC14). Chương trình này có sự tham gia của GS.TS. Nguyễn Bá Đức - Phó Chủ tịch hội Ung Thư Việt Nam, Nguyên Giám đốc bệnh viện K Trung Ương và đại sứ chương trình là: Đặng Trần Thủy Tiên - Hoa Khôi truyền cảm hứng Đại học Ngoại Thương.

Đại diện công ty Triso Group trao tặng 100 suất quà đầu tiên cho bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K

Đại diện công ty Triso Group trao tặng 100 suất quà đầu tiên cho bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K

Nói về lý do tổ chức chương trình từ thiện “Ngày Mai Tươi Sáng”, đại diện công ty Triso Group, ông Đặng Danh Ngọc - Đại diện đơn vị Nhà tài trợ - Nhãn hàng Nutri Ancan chia sẻ: “Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm nhiều năm, thấu hiểu những nỗi đau bệnh tật mà khách hàng phải chịu đựng, công ty chúng tôi mong muốn góp một phần nào đó được tiếp sức cho người bệnh, đặc biệt là những người bệnh ung thư. Hiện tại, chúng tôi đang phát động và tiến hành phối hợp cùng với “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày Mai Tươi Sáng” tặng 200.000 suất quà cho tất cả người bệnh ung thư trên toàn quốc”.

Ông: Đặng Danh Ngọc - Đại diện đơn vị Nhà tài trợ - Nhãn hàng Nutri Ancan trong buổi từ thiện tại bệnh viện K

Thực hư 200.000 phần quà trao tặng người bệnh ung thư trị giá gần 100 tỷ đồng có phải là chiêu trò?

Trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid - 19 đang hoành hành và có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu nói chung, nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Trong giai đoạn hiện nay rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đã phải gánh chịu những tổn thất không nhỏ về doanh thu nhưng tập đoàn Triso Group đã mạnh tay chi gần 100 tỷ đồng để trao tặng cho tất cả những người bệnh ung thư trong cả nước.

Triso Group là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, với rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: Nutri Ancan, Ancan, Ancan Fucoidan, An giáp, An nữ, Sâm Báo,...Trong đó, sản phẩm thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan được giới chuyên môn đánh giá là giải pháp dinh dưỡng hàng đầu cho người bệnh ung thư, kết hợp với sản phẩm Ancan Fucoidan và Ancan giúp hỗ trợ phòng và điều trị ung thư, ung bướu hiệu quả.

Nói về ý nghĩa chương trình “Ngày Mai Tươi Sáng” ông Ngọc chia sẻ: “Đứng giữa thời buổi kinh tế khó khăn, đặc biệt là giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, quả đúng là thiện nguyện trong giai đoạn này không phải là điều dễ dàng. Triso Group nghĩ không phải cứ doanh nghiệp khó khăn thì mình dừng lại công việc thiện nguyện, từ thiện nó là cái tâm, khi doanh nghiệp của mình còn sống, còn giúp ích được cho cộng đồng, cho người bệnh thì Triso Group còn làm từ thiện. Làm việc trong ngành dược phẩm này gần chục năm, hơn bất kỳ ai hết, chúng tôi được tiếp xúc với rất nhiều người bệnh, gặp rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là những người bệnh ung thư, Triso Group muốn đóng góp một chút gì đó để tiếp sức thêm sức mạnh và viết tiếp niềm tin sống cho những người bệnh ung thư trong cả nước”.

Được biết mỗi phần quà mà tập đoàn Triso Group trao tặng cho người bệnh ung thư là một hộp sản phẩm thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan trị giá 490.000 VNĐ, dự kiến tổng giá trị quà tặng trong chương trình từ thiện lên đến 98 tỷ đồng.

Nutri Ancan - Suất quà được trao tặng trong chương trình từ thiện “Ngày Mai Tươi Sáng”

Chương trình từ thiện “Ngày Mai Tươi Sáng” được tập đoàn Triso Group tiến hành tổ chức với nhiều giai đoạn, giai đoạn đầu sẽ bắt đầu từ ngày 12/07/2021 vào lúc 14h00 chiều tại bệnh viện K có địa chỉ tại 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. Những giai đoạn sau, quà tặng sẽ được gửi đến tận nơi cho tất cả các bệnh nhân ung thư trong cả nước. 

Bài viết liên quan

scrolltop