HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Báo Dân Trí: Nutri Ancan trao 200.000 suất quà dành tặng người bệnh ung thư trên toàn quốc

Từ ngày 12/7, nhãn hàng Nutri Ancan thuộc Tập đoàn Triso Group đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ người bệnh ung thư - Ngày mai tươi sáng phát động chương trình Ngày mai tươi sáng, trao tặng 200.000 phần quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc.

Xem thêm

Triso Group dành tặng 200.000 suất quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc

Giữa tâm đại dịch Covid - 19 đang hoành hành, ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu nhưng ở đâu đó xung quanh chúng ta vẫn có những “TẤM LÒNG VÀNG”. Từ tháng 07-9/2021 tập đoàn Triso Group đã chi gần 100 tỷ đồng cho một hoạt động từ thiện mang tên “Ngày Mai Tươi Sáng”.

Triso Group trao tặng 200.000 suất quà cho người bệnh ung thư trên toàn quốc

Từ ngày 12/07/2021 tập đoàn Triso Group đã chi gần 100 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện mang tên “Ngày Mai Tươi Sáng” dành tặng cho tất cả người bệnh ung thư Việt Nam. Giữa tâm đại dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thì đây là một hoạt động thiện nguyện đến từ Tâm hay chỉ là chiêu trò của doanh nghiệp?

Afamily đưa tin: Dân tình xôn xao rủ nhau săn phiếu quà tặng 990.000VNĐ từ TRISO GROUP

Mấy ngày nay, người tiêu dùng trên cả nước đang rủ nhau săn phiếu quà tặng lên tới 990.000VNĐ từ Triso Group nhân dịp 9 năm thương hiệu Ancan đồng hành cùng với người bệnh U bướu.

Triso Group và CBNV chung tay ủng hộ, đồng hành cùng Quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Chiều ngày 14/06/2021, tại Nhà khách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc toàn dân chung tay ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19, đại diện tập đoàn Triso Group cùng Giám đốc Nhãn hàng Sâm Báo Triso đã trao số tiền ủng hộ 75.200.000 đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19.

Triso Group tổ chức chương trình tri ân cuộc sống đầu Xuân 2020

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Triso Group tiếp tục triển khai chương trình thường niên “Tri ân cuộc sống”, tổ chức thăm hỏi và tặng quà, mang hơi ấm ngày xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn, đang chống chọi với căn bệnh u bướu, ung thư cũng như các bệnh nhân đã, đang sử dụng sản phẩm Ancan trong phòng và điều trị.

Chương trình khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà và tư vấn miễn phí cho người dân

Sáng ngày 28 và 29/09/2019, Triso Group kết hợp với Đoàn tình nguyện của ĐH Y Dược TPHCM và UBND xã Tân Ninh (Triệu Sơn), UBND xã Xuân Hưng (Thọ Xuân) tỉnh Thanh Hóa, đã tổ chức khám chương trình khám, phát thuốc, tặng quà và tầm soát bệnh miễn phí cho nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Triso Group đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Vừa qua ngày 11/7, Công ty cổ phần Triệu Sơn đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân ung thư ở Phú Thọ và Bắc Giang

scrolltop