Triso Group chuyển giao công nghệ sản xuất Bộ 3 Thực phẩm bổ sung cho Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Tâm An Lạc

Triso Group chuyển giao công nghệ sản xuất Bộ 3 Thực phẩm bổ sung cho Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Tâm An Lạc

Để bổ sung đủ các dưỡng chất cơ thể cần, bên cạnh việc ăn các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, rau, củ, trái cây… bạn có thể dùng thêm một số loại thực phẩm bổ sung. Thực phẩm bổ sung mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, giúp cải thiện vóc dáng, nâng cao sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

Triso Group là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thực phẩm bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam. Dưới đây là một số thực phẩm bổ sung Triso Group nghiên cứu và sản xuất cho Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Tâm An Lạc:

Bột ngũ cốc 1 - Bột thực dưỡng: có tác dụng hỗ trợ kiểm soát lượng đường dung nạp vào cơ thể, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, vitamin A tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, vitamin K2 tốt cho người bệnh tim mạch và huyết áp.

Bột ngũ cốc 2 - Bột giảm cân: có tác dụng hỗ trợ kiểm soát lượng đường dung nạp vào cơ thể, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể, nhất là đối tượng ăn kiêng.

Bột ngũ cốc 3 - Bột dưỡng sinh: có tác dụng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, tốt cho người suy nhược, người muốn tăng cân, tốt cho đường tiêu hóa, hỗ trợ ăn ngon miệng, tăng cường hấp thụ dinh dưỡng.

Quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất trọn gói tại Triso Group:

  • Tư vấn nguyên liệu
  • Thiết kế bao bì, nhãn mác
  • Chuyển giao công thức, vận hành sản xuất tại xưởng
  • Tư vấn toàn diện các thủ tục và giấy phép ngành thực phẩm

Quý khách hàng quan tâm tới các dịch vụ sản xuất của Triso Group, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRIỆU SƠN

Địa chỉ: Địa chỉ: U14-L03, Khu D, Khu đô thị mới Dương Nội, phố Yên Lộ, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0963.367.958

Email: hc.triso@gmail.com

Bài viết liên quan

scrolltop