Đối tác chiến lược - Công ty Cổ phần dược phẩm Liên Doanh Đức

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH ĐỨC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC DÒNG SẢN PHẨM SÂM BÁO TRISO

 

Ngày 13/10/2021, tại trụ sở của Triso Group ở Hà Nội, Công ty Cổ phần Triệu Sơn trân trọng tổ chức lễ kí kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Dược Phẩm Liên Doanh Đức phân phối độc quyền 2 sản phẩm Viên nang Sâm Báo Triso và Siro Sâm Báo Triso.

Sự hợp tác này là sự kiện đặc biệt với những ý nghĩa to lớn:

- Sản phẩm chăm sóc sức khỏe Sâm Báo Triso sẽ đến với nhiều khách hàng, người tiêu dùng trên cả nước hơn nữa.

- Đánh dấu một bước phát triển mới của thương hiệu Sâm Báo Triso với các sản phẩm chất lượng cao, được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng.

- Mở ra cơ hội để Triso Group đồng hành cùng Công ty Cổ phần Liên Doanh Đức, phát triển hệ thống sản phẩm chất lượng dành cho đối tác và khách hàng của mình.

- Và đặc biệt, sự hợp tác hứa hẹn mở ra một bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh của cả 2 bên.

 

Buổi lễ kí kết diễn ra trên tinh thần hài hòa, tích cực, hiệu quả bởi trước đó, cả 2 bên đều nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, đảm bảo chất lượng, năng lực phân phối và uy tín trên thị trường của mình. Từ đó, đi đến những đàm phán kỹ càng, tiến tới thỏa thuận thống nhất đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

 

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của:

- Ông Trần Đức Minh - Chủ tịch Triso Group

- Ông Nguyễn Bá Đức - GĐ CTCP Dược Phẩm Liên Doanh Đức

- Đại diện Ban lãnh đạo Triso Group  cùng CTCP Dược Phẩm Liên Doanh Đức

 

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ kí kết giữa 2 đơn vị dược phẩm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm qua những hình ảnh đã được chúng tôi ghi lại sau đây: