Thư mời hợp tác

Công ty Cổ phần Triệu Sơn (TRISO GROUP) là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cao cấp.

TRISO tư vấn và cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh từ khâu xây dựng công thức sản phẩm đến nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, tư vấn thiết kế bao bì sản phẩm, công bố tiêu chuẩn, sản xuất  thực phẩm chức năng và mỹ phẩm tuân thủ theo nguyên tắc GMP.

Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp, TRISO còn hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia, các giáo  sư, tiến sĩ đầu ngành, các Viện nghiên cứu, các Trung tâm kiểm nghiệm và các trường Đại học uy tín nhằm tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Triso sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại

Hiện tại TRISO đang sở hữu rất nhiều đề tài nghiên cứu có giá trị đã được thể hiện qua các sản phẩm có tiếng trên thị trường như: Ancan, Ancan Fucoidan, Nutri Ancan, các dòng sản phẩm Sâm Báo Triso…

Lợi thế các dòng sản phẩm do TRISO sản xuất:

  • Sản phẩm hiệu quả nhanh, rõ rệt
  • Lựa chọn nguyên liệu sản xuất tốt nhất
  • Đa dạng các loại bào chế
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại, đủ tiêu chuẩn y tế
  • Giá thành hợp lí, phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam

TRISO GROUP xin gửi lời mời hợp tác tới các Quý đối tác bao gồm: các doanh nghiệp phân phối độc quyền, các đại lý, cộng tác viên… để cùng phát triển.

Phương châm của TRISO là “Hợp tác lâu dài để cùng phát triển”, tôn trọng lợi ích, phát huy tiềm năng, thế mạnh của cả hai bên

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRIỆU SƠN

Địa chỉ: U14-L03, Khu D,  Khu đô thị mới Dương Nội, phố Yên Lộ, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0963.367.958

Email: hc.triso@gmail.com

 

Bài viết liên quan

scrolltop