Báo Người Hà Nội: "Công ty Cổ phần Triệu Sơn gửi tâm thư xin lỗi khách hàng"

NHN Online - Chủ tịch Công ty Triso thừa nhận nguyên nhân để khách hàng hiểu nhầm thực phẩm chức năng Ancan là thuốc do Công ty quản lý không chặt chẽ các đại lý phân phối sản phẩm.

Vừa qua, trên một số kênh truyền thông, báo chí đã đưa tin về việc Công ty Cổ phần Triệu Sơn đăng các tin quảng cáo về thực phẩm chức năng Ancan khiến người tiêu dùng dễ hiểu nhầm là thuốc.

Trước các nguồn tin đó, Chủ tịch Công ty Cổ phần Triệu Sơn ông Trần Đức Minh đã viết thư xin lỗi về vấn đề này.

Trong thư, Chủ tịch Công ty này đã thừa nhận nguyên nhân để xảy ra việc hiểu nhầm trên là do Công ty quản lý không chặt chẽ việc đăng tải thông tin của các đại lý phân phối sản phẩm.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Triệu Sơn ông Trần Đức Minh đã viết thư xin lỗi đến quý khách hàng.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Triệu Sơn - ông Trần Đức Minh đã viết thư xin lỗi đến quý khách hàng.

Dưới đây là nguyên văn thư xin lỗi của ông Trần Đức Minh:

"Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Triệu Sơn xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, cơ quan chức năng, các đơn vị truyền thông báo chí về chất lượng và uy tín các sản phẩm của công ty trong suốt 5 năm qua.

Công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) là đơn vị sở hữu nhãn hiệu Thực phẩm chức năng Ancan, có đối tác phân phối độc quyền là công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn với website chính thức và duy nhất là http:wwww.triso.vn/.

Sản phẩm Ancan hiện có bán tại các nhà thuốc, một số bệnh viện Ung bướu và một số đại lý bán hàng trực tuyến. Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Triệu Sơn nhận được phản hồi từ khách hàng và các đơn vị truyền thông báo chí về việc có một số đại lý phân phối đã quảng cáo sản phẩm Ancan là “thuốc” là hoàn toàn không đúng sự thật, dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Trước tình hình đó, Công ty đã yêu cầu các đại lý đính chính thông tin và ngừng quảng cáo các thông tin thiếu chính xác về sản phẩm Ancan trên các phương tiện truyền thông.

Công ty xin nhận trách nhiệm và tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và các cơ quan báo chí, cơ quan chức năng với tinh thần cầu thị, học hỏi và hoàn thiện.

Qua đây, Công ty  xin được gửi tới Khách hàng, Cơ quan chức năng, các đơn vị báo chí, truyền thông lời cảm ơn chân thành đã thông tin để Công ty kịp thời điều chỉnh. Hy vọng trong thời gian tới, Công ty sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ cho một thương hiệu Việt.

Xin chân thành cảm ơn.

 

                                                                                        T/m Ban lãnh đạo công ty

                                                                                                   Chủ tịch

                                                                                                Trần Đức Minh

Xem chi tiết trên Báo Người Hà Nội tại link: http://nguoihanoi.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=33972

Bài viết liên quan

scrolltop