Shoha có bài viết: "Hợp tác Việt-Nhật trong sản xuất Fucoidan giúp giảm tác hại do hóa trị, xạ trị"

Hợp tác song phương Việt-Nhật trong sản xuất Fucoidan giúp hỗ trợ giảm tác hại hóa trị, xạ trị, tăng cường sức đề kháng với dòng sản phẩm cao cấp TPBVSK Ancan Fucoidan 1500mg.

Trải qua 8 năm đồng hành cùng người bệnh ung thư với dòng sản phẩm Ancan. Triso Group hướng đến phát triển sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu cao cấp hơn với nguyên liệu Fucoidan nhập khẩu từ Nhật Bản. Kết hợp cùng nguồn nguyên liệu quý của Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho ra đời sản phẩm TPBVSK Ancan Fucoidan 1500mg.

TPBVSK Ancan Fucoidan 1500mg là sản phẩm được sản xuất dựa trên nguyên liệu fucoidan của tập đoàn Kanehide Bio. Sản phẩm tăng sức đề kháng, chống oxy hóa, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam xuất khẩu thế giới.

Kết hợp tinh túy 3 thành phần nguyên liệu Việt - Nhật.

Tinh túy Việt - Nhật tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm Fucoidan mới

Tập đoàn Kanehide Bio có những công trình nghiên cứu, thực nghiệm về Fucoidan được giới khoa học công nhận với những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả nổi tiếng tại Nhật Bản.

Triso Group với hơn một thập kỷ hình thành và phát triển đã có các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung bướu có chỗ đứng trên thị trường.

Kết hợp nguồn nguyên liệu Fucoidan Mozuku-Okinawa từ Nhật Bản và thảo dược quý từ Việt Nam tạo nên sự đột phá trong chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm dùng cho người cần tăng cường miễn dịch, người đang thực hiện hóa trị, xạ trị; người có nguy cơ oxy hóa cao.

FUCOIDAN chiết xuất từ tảo Mozuku-Okinawa được nhập khẩu 100% tại Nhật Bản. Công nghệ chiết tách tối ưu giúp Fucoidan giữ nguyên độ tinh khiết vốn có trong tự nhiên của hợp chất.

BETA-GLUCAN chiết xuất từ nấm Agaricus – được mệnh danh là "nấm của chúa". Tại Nhật Bản, đã có nhiều công trình nghiên cứu, chứng nhận về tác dụng tăng miễn dịch và hạn chế quá trình oxy hóa gây u bướu.

SÂM BÁO (sâm bố): Được mệnh danh là Đại Việt đệ nhất danh sâm, hiện đang được nuôi trồng và khai thác tại các vùng nguyên liệu sạch đạt chuẩn GAP của Triso Group.

Kết hợp hài hòa giữa các nguồn nguyên liệu đến từ Nhật Bản và tinh túy thảo dược trong nước đã mang đến sự khác biệt của dòng sản phẩm cao cấp TPBVSK Ancan Fucoidan 1500mg.

Hàm lượng thành phần Fucoidan nổi trội mang lại sự ưu việt về hiệu quả

Nhờ sự khác biệt về hàm lượng các thành phần,TPBVSK Ancan Fucoidan 1500mg cũng tạo nên sự nổi bật vượt trội của sản phẩm hỗ trợ người bệnh giảm tác hại trong quá trình hóa trị, xạ trị; hỗ trợ tăng miễn dịch cho cơ thể.

Fucoidan 1500mg – hàm lượng fucoidan cao nhất trong các sản phẩm chứa Fucoidan từ trước đến nay. Fucoidan có khả năng bắt giữ tế bào, kích hoạt tế bào chết tự nhiên theo chương trình Apoptosis và kích hoạt hệ thống miễn dịch… Bảo tồn và hồi phục tế bào khỏe mạnh nhanh sau hóa-xạ trị.

Người ta tìm thấy trong 100g nấm Agaricus chứa 35- 50g protein với đầy đủ các loại acid amin, các vitamin và khoáng chất. Hàm lượng 1000mg Beta-Glucan có trong sản phẩm TPBVSK Ancan Fucoidan 1500mg sau chiết xuất với độ tinh khiết cao, tác động lên tế bào làm tăng sản xuất interleukin-1 (IL-1) và interleukin-2 (IL-2 ). Kết hợp cùng Fucoidan giúp kích hoạt đại thực bào Macrophage, tăng cường hệ miễn dịch và tạo ra các đáp ứng tối ưu chống lại các yếu tố nguy hại với cơ thể. Cắt đứt nguồn dinh dưỡng, ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới đến tế bào ác tính.

Hàm lượng 500mg cao sâm báo giúp làm tăng khả năng chống oxy hóa nhờ thành phần flavonoid, sesquiterpen cùng 11 loại acid amin có trong sâm báo giúp tăng cường miễn dịch, tăng khả năng chống chọi của cơ thể với bệnh tật. Xoa dịu tổn thương sau đợt hóa-xạ trị, tránh các nhiễm trùng sau phẫu thuật, hỗ trợ tăng hiệu quả hóa trị, xạ trị.

TPBVSK Ancan Fucoidan 1500mg sử dụng cho các đối tượng đang trong giai đoạn hóa-xạ trị, người mắc u bướu, người mắc bệnh mạn tính, người cần tăng cường hệ miễn dịch... đều có thể sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem chi tiết bài viết tại link gốc: https://trisogroup.vn/shoha-co-bai-viet-hop-tac-viet-nhat-trong-san-xuat-fucoidan-giup-giam-tac-hai-do-hoa-tri-xa-tri

Bài viết liên quan

scrolltop