Ancan vinh dự nhận giải thưởng “thương hiệu hàng đầu Việt Nam”

Sáng ngày 29/09/2019, tại nhà hát Quân đội phía Nam (140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh) nhãn hàng Ancan tự hào được vinh danh tại giải thưởng danh giá Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam.

Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - TopBrands 2019 nhằm tôn vinh các Thương hiệu Mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam. Đồng thời ghi nhận, tôn vinh các Doanh nhân đã và đang đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững nền Kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập Kinh tế thế giới. TopBrands 2019 được Chứng nhận bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Phát triển Doanh Nghiệp Châu Á dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức Chứng nhận Quốc tế QMS – Australia 

Lễ trao giải thưởng có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, được phát sóng trực tiếp trên HTV1 Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người. Những sản phẩm được vinh danh trong chương trình đã có sự đóng tích cực trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao.

Triso Group là một trong những doanh nghiệp có sản phẩm đạt tiêu chí chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng… Những sản phẩm được vinh danh trong chương trình được kiểm định, đánh giá khách quan dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức chứng nhận Quốc tế QMS  – Australia. Do đó, giải thưởng thương hiệu hàng đầu Việt Nam được xem là một trong những giải thưởng xứng đáng cho những doanh nghiệp và sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Đồng thời qua đây, người tiêu dùng có thêm những lựa chọn sáng suốt về các thương hiệu uy tín, tốt cho sức khỏe bản thân.

Sản phẩm Ancan vinh dự đạt danh hiệu top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Trong buổi lễ trao giải công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn (Triso Group) được vinh danh: “Là một trong những doanh nghiệp tin cậy hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp những sản phẩm thương hiệu Việt chất lượng quốc tế. Triso Group đã mang đến cho cộng đồng sản phẩm Ancan có nguồn gốc thiên  nhiên, an toàn, hiệu quả để hỗ trợ điều trị và dự phòng các bệnh u bướu, ung thư”.

Ancan vinh dự được vinh danh tại Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Với ưu điểm nổi bật là chiết xuất hoàn toàn từ những dược liệu quý, an toàn với sức khỏe con người, Ancan mang tới một giải pháp hữu hiệu trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến u bướu, ung thư.

Tận dụng những nguồn dược liệu quý do thiên nhiên ban tặng, kết hợp với công nghệ tiên tiến của khoa học hiện đại , giá trị của Ancan không chỉ nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn mà còn nhận được sự tin dùng của hàng triệu bệnh nhân u bướu trên khắp cả nước. Suốt 7 năm qua, Ancan tự hào khi trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của hàng triệu bệnh nhân u bướu, mang lại niềm vui sống khỏe cho hơn 10.000 người.

                 Ông Trần Đức Minh – Chủ tịch HĐQT Triso Group nhận giải thưởng tại chương trình.

Ông Trần Đức Minh – Chủ tịch HĐQT Triso Group, đại diện doanh nghiệp lên nhận giải thưởng chia sẻ: Với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, Triso Group luôn xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu, với mục tiêu “mang lại niềm vui sống khỏe” cho người bệnh u bướu. Vinh dự nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam, tạo động lực để chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn hiệu quả với người tiêu dùng”.

Với những thành công mà Ancan đã tạo dựng được trong suốt 7 năm qua, Ancan luôn mong muốn lan tỏa hơn nữa động lực sống khỏe mạnh, sự kiên cường và tinh thần lạc quan tới hàng triệu bệnh nhân u bướu trên khắp Việt Nam.

Bài viết liên quan

scrolltop