Triso Group sôi động – Kết nối tại Tản Đà resort

Mùng 1-2/12 vừa qua, công đoàn Triso Group đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên chuyến du lịch nghỉ dưỡng 2 ngày một đêm hết sức hào hứng và ý nghĩa tại Tản Đà resort, Bà Vì, Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, chăm lo tới đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên giúp các phòng ban và các anh chị em trong công ty có sự giao lưu kết nối và xích gần lại nhau hơn.

Theo lịch trình, trước khi đến với khu nghỉ dưỡng Tản Đà, đoàn du lịch Triso Group sẽ dừng lại tham quan tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Tại đây, cán bộ nhân viên sẽ được tham quan tìm hiểu về văn hóa, tập quán sinh sống và các món ăn truyền thống của 54 dân tộc trên toàn lãnh thổ nước ta. 

Một số hình ảnh tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam:

Sau khi rời địa điểm tham quan đầu tiên, xe chở cán bộ nhân viên Triso Group đến khu nghỉ dưỡng Tản Đà resort ăn trưa, sau đó nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các hoạt động team building.

Với một tinh thần hứng khởi và quyết tâm, chương trình team building đã được diễn ra ngay buổi chiều 1/12 tại khu vui chơi trong resort. Cùng khoác lên mình chiếc áo đồng phục mang sắc màu của Triso, cán bộ công nhân viên chia thành hai đội  tham gia các hoạt động team building vô cùng hấp dẫn, gay cấn và thú vị. Các trò chơi đã gắn kết tinh thần đồng đội, mang lại những tiếng cười sảng khoái sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Một số hình ảnh về hoạt động team building:

>> Video clip về hoạt động team building vô cùng hấp dẫn, gay cấn của CBNV Triso Group

Kết thúc các hoạt động tham quan du lịch, team building ý nghĩa, đại gia đình Triso Group quây quần bên nhau trong bữa tiệc ấm cúng. Để lại sau lưng bao bận rộn tất bật của cuộc sống thường ngày, trong tiếng nhạc sôi động, mọi người cùng nhau hát hò, vui chơi nhảy múa bên đống lửa trại đỏ hồng, kể cho nhau những câu chuyện hài hước, hát cho nhau nghe những bản tình ca ngọt ngào. Có lẽ những giây phút như thế này sẽ đọng mãi, ghi nhớ mãi trong lòng mỗi cán bộ nhân viên Triso Group.

Bài viết liên quan

scrolltop