Triso Group trao giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cho golfer Đặng Quốc Hùng

Sáng ngày 14/6, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) đã trao giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cho golfer Đặng Quốc Hùng – người chơi xuất sắc ghi được điểm HIO trong giải golf Giao lưu Hữu nghị Việt - Nhật vào ngày 25/5 vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Trần Đức Minh – Chủ tịch Triso Group cho biết: “Triso Group rất vinh hạnh được đồng hành cùng giải golf Giao lưu Hữu nghị Việt - Nhật. Sự kiện golfer Đặng Quốc Hùng đạt được HIO là một dấu ấn đáng nhớ giúp giải đấu thành công. Chúng tôi mong muốn, các giải HIO tiếp theo do Triso Group tài trợ sẽ luôn tìm được chủ nhân của mình.”

       Chủ tịch Triso Group trao giai-thuong trị giá 200 triệu đồng cho golfer Đặng Quốc Hùng

       Chủ tịch Triso Group trao giải thưởng trị giá 200 triệu đồng cho golfer Đặng Quốc Hùng.

Giải golf Giao lưu Hữu nghị Việt - Nhật được tổ chức trên sân golf Chí Linh nhằm tăng cường sự hợp tác, hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản. Golfer Đặng Quốc Hùng đã xuất sắc ghi được điểm HIO tại hố 6B từ khoảng cách 167 yard bằng gậy sắt số 6. Với thành tích này, golfer đến từ CLB golf Hoa Phượng được nhận 1 chiếc xe ô tô Mazda CX5 trị giá hơn 1 tỷ đồng do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ, sản phẩm trị giá 200 triệu đồng từ nhà tài trợ Triso Group…

Chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu tiên ghi được điểm HIO, Golfer Đặng Quốc Hùng xúc động cho biết: “Tôi thật hạnh phúc và cũng đầy bất ngờ. Đánh được một cú HIO luôn là ước mơ của tất cả những ai chơi golf. Hố 6B sân golf Chí Linh có chiều dài 167 yard, green được bảo vệ bởi bunker và bẫy nước lớn trước mặt. Tôi thức hiện cú đánh dứt khoát với gậy sắt số 6, bóng vẽ một vòng cung và lăn vào lỗ. giai-thuong lần này là động lực để tôi tiếp tục theo đuổi và đam mê môn thể thao golf”.

Được biết, golfer Đặng Quốc Hùng đã chơi golfer được 3 năm, hiện đang có Handicap 26 và đây là lần đầu tiên anh ghi được điểm HIO.

Bài viết liên quan

scrolltop