Giải thưởng “Thương hiệu sản phẩm bán chạy năm 2017”

Ngày 4/2/2018, tại Nhà khách Chính phủ 37 Hùng Vương diễn ra chương trình “Gala Doanh nhân Doanh nghiệp của năm & Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam; Dịch vụ uy tín và chất lượng; Doanh nhân vàng đất Việt thời hội nhập do Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển kinh tế (IDE); Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị tổ chức.

Lễ trao chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất Việt Nam."

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm động viên cổ vũ cho doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam khẳng định được vị thế, quảng bá thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Đây cũng là chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã và đang được diễn ra rộng khắp, có hiệu quả ở nước ta nhằm nỗ lực xây dựng thương hiệu, gia tăng hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Thông qua việc bình chọn trực tiếp, khách quan của khách hàng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan là một trong những nhãn hàng tự hào và vinh dự được bình chọn cao nhất và được trao giải thưởng “Thương hiệu, sản phấm bán chạy nhất Việt Nam năm 2017”.

Đại diện Công ty Cổ phần Triệu Sơn lên nhận cúp và chứng nhận.

Chứng nhận và cúp “Thương hiệu, sản phẩm bán chạy Việt Nam" 2017.

Giải thưởng này thể hiện sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều khách hàng đối với Ancan trong thời gian qua đồng thời tiếp thêm sức mạnh tinh thần để đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Triệu Sơn nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra các sản phẩm uy tín chất lượng cao, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng.

Bài viết liên quan

scrolltop